Báo Giá Bu Lông Neo Móng M24

Rate this post

Trong thi công xây dựng để đảm bảo chất lượng công trình và sử dụng hiệu quả chi phí đầu tư, các kỹ sư cần phải tính toán, xác định kỹ lưỡng các kết cấu nền móng như thể tích phần móng cần thiết, độ sâu chôn của móng, mác thép dùng để lắp đặt và quan trọng không kém chính là đường kính của các bu lông neo. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số đặc tính của BU LÔNG NEO MÓNG M24, khả năng ứng dụng và bảng BÁO GIÁ BU LÔNG NEO MÓNG M24 mới nhất trên thị trường.

Đặc tính của bu lông neo móng M24

Tóm tắt nội dungBu lông được cấu thành từ những nguyên tố kim loại có tính bền vững cao như Mn, Cr, Ni và một số phi kim siêu liên kết khác. Hợp kim thép sau khi được phôi luyện ở nhiệt độ cao sẽ trở nên vô cùng bền bỉ có khả năng chống lại các tác nhân ăn mòn hóa học như axit, dung môi và muối

Các loại phôi thép chuyên được dùng để gia công bu lông là: SUS316, 40X, C45, SS400…

Thông số cơ tính của bu lông neo móng M24

  • Chiều dài: 250mm —> 3000mm
  • Đường kính: M24
  • Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.8 và 8.8
  • Phương pháp xử lý bề mặt: mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân
  • Tiêu chuẩn sản xuất: DIN, JIS, GOST
  • Quy cách gia công: bu lông neo bẻ L, J, U, I
Đọc thêm:   CÙM - ĐAI TREO ỐNG

Báo giá bu lông neo móng M24

Bu lông neo móng M24 là sản phẩm quan trọng của ngành cơ khí luyện kim nên giá thành không chỉ phụ thuộc vào số lượng, quy cách gia công của bu lông mà còn bị ảnh hưởng bởi nhu cầu thị trường trên toàn thế giới.

Theo thông tin từ Hiệp hội thép Việt Nam, giá bu lông đang có những bước tăng liên tiếp trong 2 quý gần nhất. Nguyên nhân cụ thể là do các nhà máy luyện phôi tại các tỉnh Hồ Nam, Hồ Bắc, Quảng Đông tại Trung Quốc đang bị ngưng sản xuất do gây ra những biến đổi nghiêm trọng về môi trường trong khi các mỏ quặng khác tại Brazil hay Ấn Độ vẫn còn đang chống chọi với đại dịch khiến nguồn cung bị lũng đoạn

Vì vậy, để tránh đưa ra các thông tin sai lệch về giá chúng tôi xin được phép không công bố giá chuẩn của thành phẩm bu lông neo trên các phương tiện truyền thông. Để nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ. Chúng tôi CAM KẾT 100% sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Hotline: 0943 810 487
  • Email: hethongchocongnghiep@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 2, Giang Văn Mình, Phường An Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh