Giới Thiệu về
Chợ Công nghiệp việt

Chợ Công Nghiệp Việt phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng , rõ nguồn gốc và đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh trên từng sản phẩm đồng thời tạo điều kiện cho các nhà cung cấp tương tác với các khách hàng nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Tầm nhìn

Liên hệ

Chợ công nghiệp Việt giúp các khách hàng sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá hợp túi tiền mà còn đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến.

Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển , tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp và sự tiện lợi cho các khách hàng.

Sứ mệnh

Liên hệ

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp. Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung. Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng. Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Xem sản phẩm