Kích Thước Bu Lông Neo

Rate this post

Trong thi công xây dựng để đảm bảo được một công trình bền vững và kiên cố các nhà đầu tư luôn luôn quan tâm đến kết cấu phần móng của công trình. Một nền móng vững chắc cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu bê tông, kết cấu cùm thép và không thể không kể đến nhiệm vụ của các bu lông neo. Tuy nhiên, trước khi các bu lông được đưa vào thi công các nhà đầu tư cần phải tính toán kỹ lưỡng KÍCH THƯỚC CỦA BU LÔNG NEO, phôi thép chế tạo và CƯỜNG ĐỘ BỀN CỦA BU LÔNG.

Chiều dài: BU LÔNG MÓNG NEO có chiều dài từ 100mm đến 4000mm tùy thuộc vào từng hạng mục và quy mô công trình mà chúng ta có thể sử dụng bu lông có chiều dài tương xứng.

Đường kính: đường kính của bu lông cần phải tương xứng với chiều dài để đảm bảo sự bền vững của kết cấu công trình, thông thường trên các bu lông chúng ta thường thấy đánh dấu kí hiệu M + một số (vd: M10, M22), điều này đồng nghĩa với việc bu lông có đường kính là 10mm, 22mm.

Đơn vị chuyên cung cấp bu lông neo cường độ cao

Việc gia công bu lông neo không chỉ cần đảm bảo về chất lượng là đủ mà cần phải thật chính xác trong từng bước ren, kích thước chiều dài và đường kính của các bu lông bởi bu lông chính là cơ quan cuối cùng của các công trình nên luôn luôn phải chịu áp lực trọng lượng vô cùng lớn.

Đọc thêm:   Những loại que hàn phổ biến hiện nay

Hiểu được ý nghĩ này của khách hàng Chợ công nghiệp Việt hiện là đối tác của hơn 200 đơn vị thi công khắp cả nước, chính là nhà phân phôi các loại bu lông neo chất lượng cao với đa dạng kích thước và quy cách khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn loai bu lông neo phù hợp với dự án xây dựng của mình.

Thông tin liên hệ đặt hàng: